NDH Consulting - Ideal internship program “Bring out the best in you”

Chương trình “Ideal Internship Program” là chương trình thực tập được xây dựng một cách mới lạ, thực tế và đầy cảm hứng bởi Công ty Tư vấn NDH Consulting, giúp sinh viên tìm ra thế mạnh bản thân, thử sức trong môi trường làm việc thử thách, năng động cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn Quản trị, Chiến lược Thương hiệu & Truyền thông, Thiết kế sáng tạo.


Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những điểm mạnh trong tính cách, kĩ năng và chuyên môn, hình dung công việc thực tế với những “NDHC Archetype – Đại sứ hình mẫu nghề nghiệp” và các dự án tư vấn thực tế của công ty, từ đó mỗi thực tập viên có thể xác định hướng phát triển nghề nghiệp để phát triển trở thành một hình mẫu phù hợp cho các vị trí công việc mơ ước. Vậy trong tương lai bạn sẽ trở thành
The Storyteller, The Specialist, The Pixel Crafter, The Analyst hay The Wolf of Wall Street?

Chương trình Thực tập sẽ kéo dài trong thời gian 03 tháng với những giai đoan sau:

- Giai đoạn 1 - “Talk to the Archetype/Advisor”: Các buổi định hướng nghề nghiệp giúp xác định tính cách và phân công vào nhóm phù hợp với bạn nhất.

- Giai đoạn 2 - “To be a better you”: Được đào tạo kiến thức và kỹ năng làm việc đồng thời hỗ trợ các nhân sự khác trong các công việc thực tế của các dự án tư vấn.

- Giai đoạn 3 - “Ready to sail the sea!”: Được mở rộng quan hệ và trải nghiệm với hệ tham chiếu bên ngoài thông qua làm việc và tham gia các buổi họp thực tế với đối tác và các công ty liên kết.

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4 chuyên ngành Kinh tế hoặc Thiết kế đồ họa.

Hãy gửi CV bằng tiếng Anh của bạn tới email: info@ndhinvest.com.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại: 04. 3936 6321 (Số lẻ: 420)


 

* Công ty Tư Vấn NDH Consulting là Công ty tư vấn Quản trị, Chiến lược Thương hiệu & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo, một thành viên thuộc Tập đoàn NDH Invest. Chúng tôi là đơn vị tư vấn uy tín cung cấp dịch vụ cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Nông nghiệp Thực phẩm tiêu dùng, Bất động sản.