NDH Consulting Internship Program 2017 - “Let your ideas be heard!”

Một chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4 có niềm đam mê trong các lĩnh vực Tư vấn Quản trị, Chiến lược Thương hiệu, Truyền thông và Thiết kế sáng tạo.
NDH Consulting Internship Program 2017 là chương trình thực tập được xây dựng một cách mới lạ, thực tế và đầy cảm hứng bởi Công ty TNHH Tư vấn NDH, giúp sinh viên tìm ra thế mạnh bản thân, thử sức trong môi trường làm việc thử thách, năng động cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn Quản trị, Chiến lược Thương hiệu & Truyền thông, Thiết kế sáng tạo.

Chúng tôi sẽ giúp các thực tập viên tìm ra những điểm mạnh trong tính cách, kĩ năng và chuyên môn. Ngoài ra, thực tập viên có cơ hội trải nghiệm, hình dung công việc thực tế qua những dự án tư vấn của công ty, từ đó mỗi thực tập viên có thể xác định hướng phát triển nghề nghiệp để phát triển trở thành một hình mẫu phù hợp cho các vị trí công việc mơ ước.

Chương trình Thực tập sẽ kéo dài trong thời gian 03 tháng với những giai đoan sau:
- Giai đoạn 1 - “Talk to the experts”: Các buổi định hướng nghề nghiệp giúp thực tập viên xác định tính cách và sau đó được phân công vào nhóm phù hợp nhất.
- Giai đoạn 2 - “Let your ideas be heard!”: Được đào tạo kiến thức và kỹ năng làm việc đồng thời hỗ trợ các nhân sự khác trong các công việc thực tế của các dự án tư vấn.
- Giai đoạn 3 - “Experience the real world”: Được mở rộng quan hệ và trải nghiệm với hệ tham chiếu bên ngoài thông qua làm việc và tham gia các buổi họp thực tế với đối tác và các công ty liên kết.

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4.
Hãy gửi CV bằng tiếng Anh của bạn tới email: info@ndhinvest.com.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Email: info@ndhinvest.com / Điện thoại: 04. 3936 6321 (Số lẻ: 419)----------
* Công ty TNHH Tư vấn NDH (NDH Consulting) là Công ty tư vấn Quản trị, Chiến lược Thương hiệu & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo, một thành viên thuộc Tập đoàn NDH Invest. Chúng tôi là đơn vị tư vấn uy tín cung cấp dịch vụ cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Nông nghiệp Thực phẩm tiêu dùng, Bất động sản.